Ứng dụng instagram gắn kết mọi người khắp nơi trên thế giới

Thật thiếu tự tin về bản thân với những khuyết điểm khắp trên cơ thể, nào là làn da không được trắng mịn, mụn mọc tùm lum, vết thâm thì vô số, mắt thì nào có được to cute, chân nào cũng có thể dài bằng người ta, đã thế lại không biết trang điểm gì hết, hỏi tại sao mình không có được những bức ảnh đẹp như mọi người.

Công việc ghép anh dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng instagram

Việc của bạn chỉ là tìm ra 6-9 bức ảnh xinh nhất từ album trong smartphone của mình, click chuyển nó sang phần mềm instagram sau đó click Done là ứng dụng sẽ tự động sắp xếp ghép các kiểu ảnh đó lại với nhau. Ngoài ra, phần mềm cũng hoàn toàn cho phép bạn xếp đặt lại vị trí của những ảnh đấy. Trong trường hợp bạn muốn đổi cách sắp xếp tự những ảnh đó bằng cách click vào ảnh, nhấn giữ ảnh, và rồi kéo ảnh di chuyển tới chỗ mà bạn cần ảnh của mình xuất hiện.

tai instagram
Hãy trải nghiệm và sẵn sàng trở thành một hotgirl ảnh trên mạng retrica trong mắt bạn bè nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu trên đây.Thậm chí, sau khi các bạn tìm đc những ảnh thích hợp để ghép cùng nhau mà bạn lại muốn thay đổi 1 vài trong số ấy thành những tấm hình khác thì cũng có thể click một lần vào ảnh, đấy là tính năng thay đổi ảnh. Lúc đó màn hình di động sẽ quay trở lại album ảnh để bạn có thể lựa được bức ảnh thay thế cho bức ảnh mà bạn không thích kia. Công đoạn này đối với ứng dụng photowonder cũng làm được siêu nhanh và mượt mà đó các bạn

Post Comment