[Anh] thấy mình là một người phát ngôn nokia 8800

“[Anh] thấy mình là một người phát nokia 8800 ngôn cho tất cả những người đau khổ, tất cả những người là nạn nhân của sự nokia 8800 tồi tệ nhất mà Trung Quốc đương đại đã sản xuất cho hàng trăm triệu nạn nhân”, Terry Halliday, một giáo sư tại trường sư Mỹ nói người đã biết đến các luật sư mất tích trong gần một thập kỷ.

nokia 8800

Zhang chuyển đổi sang Thiên Chúa giáo, đức tin phát triển nhanh nhất của TrungQuốc, vào năm 2003 và trở thành một nhà phê bình tràn đầy năng lượng điều trị của các cộng đồng tôn giáo, trong đó có phong trào ngầm “nhà thờ” mà ông đã thuộc của Bắc Kinh.

“Người ta có thể nói ông đã nổi lên như là người phát ngôn nổi bật nhất và có sức thuyết phục đối với các nhà thờ ở Trung Quốc,” Halliday cho biết.

nokia 8800

Công việc, mệt mỏi và vào những thời điểm nguy hiểm, đưa luật sư tại Bắc Kinh tiếp xúc thường xuyên với bụng bạo lực của Trung Quốc: một thế giới ngầm của các mối đe dọa, uy hiếp và tra tấn thường được gây ra bởi các đại lý của nhà nước.

Năm 2009, trong một chuyến đi công tác đến thành phố tây nam Trùng Khánh, Zhang báo bị ác bị đánh đập bởi cảnh sát sau khi ông đã cố gắng để điều tra cái chết đáng ngờ của một học viên của phong trào tinh thần cấm Pháp Luân Công tại một trại tù Trung Quốc.

Năm sau, một đoàn xe không biển số đầy đàn ông không xác định theo đuổi anh ta thông qua các đường phố của Bắc Kinh, để lại các luật sư bị lung lay.

Post Comment