Dụng một con dao dao để cắt xung quanh các Sơn nhà giá rẻ

Sơn lóa, lột, sọc, nứt nổi bật. Bắt đầu bằng cách chuẩn bị cánh cửa như bạn sẽ bất kỳ bề mặt khác bằng cách cạo, làm sạch, và có lẽ một. Sau đó sử dụng mồi sơn chất lượng tốt như sơn lót Zinnser Bullseye 123. Một số người tin rằng sơn dầu alkyd dựa trên dầu là sự lựa chọn tốt nhất cho cửa nhà để xe bởi vì Hoàng Giang chúng Hoàng Giang khô. Những người khác thích sơn acrylic vì nó là linh hoạt và sẽ uốn cong thay vì chipping hoặc nứt khi cửa nhà để xe di.

Tôi thích sơn acrylic hoặc latex vì nó thân thiện với môi trường hơn rất nhiều. Bạn có thể muốn áp dụng hai lớp cho một cái nhìn thực sự tốt. Bạn có thể che mặt xung quanh cửa sổ hoặc chỉ để chúng mở và sau đó sử dụng một con dao dao để cắt xung quanh các. Sau đó, bạn có thể sử dụng một cạo dao cạo phẳng để làm sạch kính. Sơn rãnh mưa

Máng thoát nước thường chạy dọc theo cạnh trước của mái nhà, và giống như gỗ cắt, phản ứng tốt. May mắn thay, nếu chúng ở trong một căn nhà một câu chuyện, chúng dễ tiếp cận và sơn nhanh. Bất cứ điều gì cao hơn nên được để lại cho một họa sĩ chuyên nghiệp.

Máng xối bằng nhôm và mạ kẽm được sơn tốt. Một cọ quét nhanh bằng một sợi dây có thể là tất cả những gì cần thiết để sẵn sàng cho sơn.

Nhôm nhồi nên được sơn lót bằng sơn lót đặc biệt nhôm.

Mạ Sơn nhà giá rẻ kẽm kim loại có thể được primed với bất kỳ primer tốt Sơn nhà giá rẻ . Mặc dù nhiều người sẽ đề nghị bạn nên sử dụng sơn dầu, một lần nữa tôi thích sơn latex thân thiện với môi. Họ đi dễ dàng và nhìn tốt. Sơn hoặc vết rào Front Yard Hàng rào

Hầu hết hàng rào bên cạnh sân là khó nhìn thấy trước mặt trước và có thể.

Một hàng rào chạy dọc theo mặt tiền của tài sản, tuy nhiên, chẳng hạn như một hàng rào trang trí hàng rào, nên. Làm việc với một con lăn hoặc bàn chải thường là một quá trình chậm.

Post Comment