Bạn có thể nói tôi thức dậy game doremon

“Bạn có thể nói tôi thức dậy (Bolivar), sau game doremon khi ông bị gây mê quá lâu. Chavez đặt Bolivar người bị cầm tù ở kết nối với nhân dân Venezuela. Ông kết nối lại hành động của mình trong game doremon lịch sử, ví dụ của mình, ý tưởng của mình với nhân dân Venezuela và dự án và những thách thức của thế kỷ XXI. đó là một trong những lý do tại sao Chavez xứng đáng là ác liệt nhất của lòng căm thù đầu sỏ. nên nó có ý nghĩa và nghĩa Bolivar là lãnh đạo của một dự án, trong đó có một người đi theo anh. đó là cơn ác mộng Bolivar, những gì có thể xảy ra với họ một lần nữa. chúng tôi đã phải engavetarlo, tầm thường, không đủ điều kiện “, nhà sử học cho biết.

game doremon

Calzadilla phản ánh về các hành động Download game doremon về máy điện thoại  hồi đầu năm nay cam kết quyền Venezuela để loại bỏ từ những hình ảnh Quốc hội của Simon Bolivar và Hugo Chavez, đặc biệt những nơi có mặt của Liberator là hình ảnh mà kết quả từ các nghiên cứu giải phẫu một nhóm chuyên gia thực trong năm 2012.

Sự phẫn nộ đã được gây ra bởi chủ tịch Quốc hội, Henry Ramos, người yêu cầu để mang lại “bức tranh cổ điển của Liberator”, trong khi bộ mặt thật của người cha của đất nước của chúng tôi, một di sản của Commander Chavez đã được chỉ định là ” pod mà “.

game doremon

“Khi chúng ta đọc những hành động của Tải game doremon về máy sam sung ông cho biết thêm Calzadilla- cũng biết rằng nó là một hành động của sự thiếu hiểu biết, hiểu lầm, sự thiếu hiểu biết (…) Họ là những hành động điển hình của chiến tranh và xâm lược. Các Conquistador đi và trong khi kiểm soát lãnh thổ, để tiêu diệt, để nộp và củng cố sự thống trị, tấn công những biểu tượng của mọi người. làm như vậy, người chinh phục tìm cách để phá hoại sự toàn vẹn, sức mạnh đạo đức của dân tộc xâm chiếm. trong tất cả các kinh nghiệm lịch sử như vậy, ngay cả trong những gần đây nhất như Libya và Iraq với các cuộc tấn công vào các bảo tàng, thư viện, tác phẩm nghệ thuật , “ông nói.

Post Comment