Dòng cuối cùng? Những người trả tai game 7 vien ngoc rong online

Các đại biểu cánh hữu trong giá của mình tai game 7 vien ngoc rong online  để giành chiến thắng trong AN trên 6-D hứa rằng sẽ kết thúc các hàng đợi, giống như các đầu sỏ tạo ra để gây nhầm lẫn tai game 7 vien ngoc rong online  cho người và đổ lỗi cho Chính phủ Bolivia

 

Caracas, January 29, 2016.- Đây là Chơi 7 viên ngọc rồng ios tồi tệ hơn, chúng ta không rơi cho nịnh hót, đây là một âm mưu chống lại chính phủ đó!, Thể hiện một trong nhiều người Venezuela, người phải đối mặt với cuộc chiến kinh tế hàng ngày áp đặt bởi quyền .

Từ vị trí của nó trong một hàng dài để mua một mặt hàng cần thiết, không thể có được, công dân này nói rằng những người có các sản phẩm là các doanh nghiệp lớn trong nước.

“Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ kết thúc các hàng đợi nếu họ không hợp tác? Các nguồn cung cấp thực phẩm là cuối Ai có nguồn cung cấp thực phẩm? Giai cấp tư sản. Họ không quan tâm rằng chúng tôi làm đuôi. ”

tai game 7 vien ngoc rong online

Các đại biểu cánh hữu trong giá của Download 7 viên ngọc rồng di động mình để giành chiến thắng trong Quốc hội (AN) trước 06 tháng 12, đã chọn để thực hiện lời hứa với người dân. Hứa hẹn sẽ luôn luôn bị phá vỡ, là “kết thúc đuôi”, được tạo ra bởi các đầu sỏ cùng. Hoặc chiến tranh kinh tế, được áp đặt bởi các lợi ích tư sản để gây nhầm lẫn cho người và đổ lỗi cho Chính phủ Bolivia.

Sau khi công khai phủ nhận rằng các đại biểu của MUD cam kết kết thúc hàng đợi trong nước để đổi lấy phiếu mà sẽ cung cấp cho họ một vị trí trong quốc hội, Henry Ramos, chủ tịch hiện hành của Quốc hội, ông đã quên rằng các tài liệu nghe nhìn sử dụng trong chiến dịch ông đã cho thấy mọi người xếp hàng để bỏ phiếu và cho rằng sẽ là người cuối cùng. Các khẩu hiệu quảng cáo được nhìn thấy bởi người dân thông qua phương tiện truyền thông và các mạng xã hội. MCM

Post Comment