giá dầu Venezuela tăng 11,7% tai gunny mobi

Caracas, ngày 29 tháng 1 2016 .- Các giỏ dầu tai gunny mobi  Venezuela trung bình từ 25 đến 29 Tháng Một giá $ 24,16 tai gunny mobi  một thùng, đại diện cho tăng $ 2,53 (11,7%) trong so với giá cuối tuần trước, khi nó đứng ở 21,63 $ một thùng, báo cáo thứ sáu của Bộ Dầu mỏ và khai thác thông qua cổng thông tin web của mình.

Như vậy, dầu Venezuela duy trì trung bình 24,33 $ một thùng trong năm.

Giá dầu trung bình của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã tăng 2,66 $ và 26.17 $ một thùng đặt, trong khi tuần trước đã kết thúc với trung bình 23,51 $.

tai gunny mobi

Trong khi đó, West Texas Intermediate Tải Game gunny mobi android  (WTI), các chỉ số dầu chính của Mỹ đã đi 29,04-31,90 USD mỗi thùng, tăng 2,86 $.

Các chỉ số Brent châu Âu đóng cửa ở mức 32,29 $ một thùng, trong đó ghi nhận mức tăng 3,61 $ từ mức giá của tuần trước đó, khi giao dịch ở mức 28,68 $.

Các văn phòng của dầu mỏ cho biết, trong tuần này “, giá dầu tăng tại các thị trường lớn, để đáp ứng kỳ vọng về khả năng hợp tác giữa các nhà sản xuất lớn để giảm nguồn cung dư thừa toàn cầu.”

Ông cũng cho biết: “Các dấu hiệu gia tăng nhu cầu đối với dầu nóng do thời tiết lạnh ở Bắc bán cầu đóng góp cho hành vi này.”

tai gunny mobi

Tổng thư ký OPEC, Abdullah Al-Badri cho biết trong tuần này đó là cần thiết để giải quyết hàng tồn kho toàn cầu dồi dào cho giá để phục hồi và tái khẳng định lập trường rằng OPEC sẽ cắt giảm sản lượng nếu những người khác tham gia sáng kiến ​​này.

Đổi lại, Bộ trưởng Bộ Năng lượng của Tải game gunny mobi miễn phí Iraq, Adel Abdul Mahdi, cùng với đối tác của mình từ Kuwait, Anas al-Saleh, bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ một cuộc họp khẩn cấp nếu chương trình họp đã thoả thuận trước.

Tổng thống Cộng hòa, Nicolas Maduro hôm qua cho biết được sự bất ổn của giá dầu trên thị trường quốc tế, Venezuela có kiến ​​nghị cụ thể cho việc thu hồi các khoản đóng góp, vì vậy ông đã chỉ thị cho Bộ trưởng Bộ Dầu khí và Khoáng sản, Eulogio del Pino, để làm một tour du lịch trực của các quốc gia trong và ngoài OPEC.

“Chúng tôi có một thỏa thuận để phục hồi thị trường, đầu tư và giá cả đến nơi mà họ thuộc về,” Tổng thống Venezuela cho biết, sau khi mô tả tác động tiêu cực bi thảm của dầu sụt giảm lây Venezolana de Television.

Ông giải thích rằng Venezuela sẽ trình bày một báo cáo về tour du lịch này trên cổ phiếu từ tiêu cực đến nền kinh tế của sản xuất hiệu ứng nước trước khi cảnh quan năng lượng này.

thời điểm này, Maduro cho biết, nên buộc các nhà sản xuất dầu “để đồng ý để cân bằng, lấy lại các khoản đầu tư trên thị trường và giá cả mà phải là nguyên liệu chính của chúng tôi.”

Kể từ giữa năm 2014 giá dầu thô đã giảm hơn 70%, trung bình từ 100 đến dưới 30 $ một thùng, như là kết quả của sản xuất quá mức các thành viên OPEC như Saudi Arabia, cũng như thấp hơn nhu cầu quốc tế.

Post Comment