“kinh tế và cá tôm” ! ý tưởng hay cho buổi Chụp Ảnh Kỷ Yếu

Gần đây, sự việc nhà máy ở tỉnh hà Tĩnh xả thải ra môi trường, gây chết hàng loạt tôm cá cũng như ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, tác động không nhỏ tới hệ sinh thái chung. 

Đặc biệt là bài phát biểu của chủ tịch chụp ảnh sản phẩm nhà máy đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng, gây ra sự phản đối dữ dội và vô cùng gay gắt. Chính vì vậy, để nêu rõ ý định cũng như quyết tâm của mình, các bạn học sinh trường cấp 3 Hà Thanh, hà Tĩnh đã làm cho mình bộ kỷ yếu với khẩu hiệu rõ ràng, tôi chọn tôm cá giữa kinh tế không bền vững này.

Bộ chụp ảnh kỷ yếu này đã tạo nên sự thích thú và ủng hộ sâu sắc, khi mà vấn đề được đề cập ở trên đang trong giai đoạn nóng hơn bao giờ hết. Ngay khi mới được ra đời, bộ ảnh đã gây nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ, tạo động lực cho tất cả các những người dân ven biển hiện thực hóa ước mơ lấy biển làm nhà, tôm cá là nguồn lợi phong phú mà mẹ biển cả hiền từ và bao la ban cho những đứa con nơi đây.

Thêm vào đó, bộ ảnh cũng thể hiện những nét tinh nghịch, những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và hồn nhiên của các bạn khi vẽ những hình ảnh cá tôm lên cát, cùng nhau nắm chặt tay thể hiện ý chí, quyết tâm cùng nhau vượt qua thời khắc khó khăn của biển cả này.

Những cái nắm chạt đó còn thể hiện tấm lòng cao cả, cùng nhau hướng tới những cái chung nhất đó. Sự đón nhận của mọi người cũng như từ thông điệp, ý nghĩa to lớn mà nó mang lại như là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của các bạn trong suốt quá trình chuẩn bị, mang đến 1 bộ chup anh ky yeu và ý nghĩa

Là một trong những con người trẻ tuổi với khao khát mãnh liệt là đóng góp vào nền kinh tế thịnh vượng và phồn vinh của đất nước, nhưng không vì thế mà bất chấp mọi thứ tốt đẹp mình đang có để đạt được mục đích không bền vững đó, chúng mình quyết tâm sẽ mang đến một kết quả thật tốt đẹp , một tương lai tươi sáng, nơi con người tự tin thể hiện những điều mình muốn hơn nữa.

Post Comment