Những gì bạn cần biết để thăm những nơi thú vị

Thời loạn mobile Trong Crimea, như được biết, không đi cho các dịch vụ, và bầu không khí và những ấn tượng độc đáo của địa phương hấp dẫn. Tuy nhiên, các tour du lịch Côte d’bán đảo thường tai game thoi loan mobile đầy đủ các sắc thái, mà tốt hơn là biết trước. Nếu không, một chuyến đi đến một góc thú vị có thể mang lại những tiêu cực liên quan, có khả năng làm lu mờ ngay cả những ấn tượng của người đẹp Crimean tuyệt vời nhất.

thời loạn mobile

Và nếu chỉ về vẻ đẹp của rất nhiều thông tin, về những khoảnh khắc khó chịu của du khách thường nhận ra từ kinh nghiệm riêng của họ. Nhưng, may mắn thay, nó không phải là quá nghiêm trọng. Các phiên bản Thời loạn mobile Và nếu bạn biết trước về những việc nhất định, sau đó các tour du lịch Crimea sẽ cung cấp cho bạn một tích cực với đầy đủ!

Đừng bận tâm những người bán vé

Hãy bắt đầu với những cái gọi tai game thoi loan mobile à các tour du lịch có tổ chức. Đó là thận trọng để tôn trọng nguyên tắc “không biết ford, không chọc mũi vào trong nước.” Tôi có nghĩa là, trước khi bạn mua một vé cho các tour du lịch, nên hỏi những người đang ở trên tour du lịch này đã ghé thăm.

Và đừng hỏi làm thế nào, tôi thích nó hay không. Tất cả các tour du lịch Crimean thú vị theo cách riêng của nó. Và hầu hết các hướng dẫn là tốt, trung thực và có trách nhiệm.

Thật không may, tôi không thể nói như vậy về những người bán vé. Nhiều người trong số họ không cảnh báo về những “cạm bẫy” của một tour du lịch.

“Cạm bẫy” liên quan chủ yếu đường. Do đó, nó quay ra, những gì con đường bạn phải đi đến một địa điểm cụ thể. Tin tức sự kiện Thời loạn mobile Không ai có để tìm ra – tìm kiếm thông tin trên Internet. Nó là bình thường hay con đường ngoằn ngoèo? Theo như mình bị ảnh hưởng?

Xem xét liệu nó sẽ được thận trọng để đi với những đứa trẻ, hoặc tốt nhất còn lại về “nhà” của họ với một phụ huynh và các khác để cho anh ta đi trên một chuyến đi, và lần sau – trái lại.Hơn nữa, nhiều du ngoạn, thú vị cho người lớn, nó là hoàn toàn không quan tâm đến trẻ em và tai game thoi loan mobile cung cấp cho họ gì, nhưng sự mệt mỏi khủng khiếp. Có, và nôn có thể xuống đường.

Tôi không thể hiểu tại sao những người bán vé không cảnh báo về việc này. Có lẽ, họ sợ cảm giác lo sợ ra khỏi khách hàng. Một danh tiếng … Vâng, nghĩ về nó, đã có một số khách hàng không hài lòng. Tất cả như nhau, họ sẽ sớm rời và sẽ được thay thế bằng những cái mới. Điều chính – để bán vé và có được một tỷ lệ phần trăm. Và du lịch tiêu cực, trong trường hợp đó, đổ tại chỗ, hướng dẫn và sủa không lành mạnh từ các văn phòng du lịch chỉ bỏ qua.

Trong thực tế, du khách không cần phải bỏ các tour du lịch để tìm hiểu rằng một phần của con đường sẽ đi trên một streamer. Vấn đề được giải quyết khá thành công với sự giúp đỡ của thuốc chống say tàu xe.

thuốc viên như vậy là mong muốn có tất cả những ai không biết, nó đong đưa trên đường quanh co núi hay không. Và đi trên một con đường cho lần đầu tiên, thậm chí “không-biển” đưa cổ phiếu và bánh kẹo. Giúp “không khí biển” tầm thường, không giống như “Dramina”, nhưng được coi là vô hại, như nó được, và không phải là một viên thuốc, nhưng chỉ đơn giản là một phương thuốc vi lượng đồng căn.

Nó sẽ được tốt đẹp xế xe buýt tham quan viên như vậy có. Nhưng không bao giờ nhìn thấy để cung cấp cho khách du lịch. Thậm chí giả vờ chưa bao giờ gặp những du khách cảm thấy bị bệnh trên đường.

Đi trên một chuyến đi đến thác nước Jur-Jur Alushta. Đằng sau con, tha thứ cho sự biểu hiện, pukes trong túi xách. Tôi hỏi người lái xe: “Sao anh lại không cảnh báo rằng con đường ngoằn ngoèo này? Tôi rất xin lỗi vì đi mà không có thuốc, vì một chút buồn nôn, và trẻ em là gì? ”

Người tài xế trả lời: “Ý anh là gì, cách thông thường, không phải là bệnh! Chỉ cần bạn đến từ các thành phố bị ô nhiễm, đó là bạn, và có như vậy một phản ứng với không khí trong lành của chúng ta “…

Trong thực tế, theo logic này phải tai game thoi loan mobile là bệnh của tất cả du khách. Và sau đó tất cả các chi tiết cần thiết để cảnh báo về khả năng lừa đường.

Và con đường “Alushta-Sudak,” trải dài dọc theo bờ biển, chỉ cần không “bình thường” và một trong những serpentine nhất tại Crimea.

Các tuyến đường “Simferopol-Alushta” trở thành một cuộn Angarsk qua sau. Các xe đẩy cái nôi phía sau xe. Từ Alushta đường Yalta là mượt mà hơn nhiều, nhưng sau đó lại truyền phát …

Một con đường ngoằn ngoèo dẫn từ Sudak để Koktebel.

Con đường từ Sudak trong thế giới mới – tai game thoi loan mobile đó là một cái gì đó khủng khiếp, say tàu xe và không thể tiết kiệm “Dramina”.

Tất nhiên, điều chính mà một người ngồi phía sau bánh xe, không phải là xấu. Do đó, những người đi đến những nơi này trên xe của bạn, bạn cần một cái giếng để tính toán các lực lượng và khả năng. Và một số các tuyến đường này cũng rất nguy hiểm, bởi vì lời nói dối trên vách đá, ví dụ, đường từ Sudak Koktebel và Sudak trong thế giới mới. trình điều khiển địa phương biết tất cả các xoắn và lần lượt các con đường, và du khách, tất nhiên là không.

Dulber (Ảnh: tác giả)

Đổ mồ hôi như một vận động viên marathon, hoặc bị ướt như tsutsik

Một câu hỏi quan trọng – bao nhiêu sẽ phải đi vào chân cho tour diễn, và bạn sẽ được đi trên địa hình bằng phẳng hoặc leo lên những ngọn đồi và cầu thang. Câu hỏi đặt ra là không hoàn toàn nhàn rỗi cho những người đang đi để có những trẻ em trên một chuyến đi hoặc có vấn đề về sức khỏe.

Lý tưởng nhất, tất nhiên, khám phá vẻ đẹp của Crimean không trong cái nóng của mùa hè và mùa thu hoặc mùa xuân. Và nếu bạn đi trong cái nóng, nên để dành một vài ngày ở Crimea, một kỳ nghỉ thư giãn, và sau đó chúng tôi đi trên những chuyến đi dài, đặc biệt là những nơi mà nó là cần thiết để khắc phục leo dốc.

Trong cái nóng trên một số tour du lịch phải cứng. Và trong thời tiết mưa để đi đến tham quan thiếu thận trọng. Vâng, hãy tưởng tượng: bạn đến Bakhchisarai, và sau đó – một trận mưa như trút. Palace Khan của bạn sẽ thấy, và Calais cũng như Tu viện Holy Assumption? Vâng, nếu bạn có một đôi giày kín và một áo mưa (dù ít được sử dụng). Nhưng ngay cả trong trường hợp này tour du lịch sẽ được tha. Và tất nhiên, bạn chạy các nguy cơ nhiễm lạnh, vì trong thời tiết như vậy trong núi thổi gió lạnh.

Mong đợi như nhau mà bạn sẽ trả lại tiền sau khi đi bộ “tuyệt vời” trong mưa, nó là ngây thơ.Giống như một thực tế rằng bạn sẽ mang lại nửa chừng, nếu thời tiết đột ngột hủy. Nhiều khả năng, bạn dovezut đến nơi này và sẽ cố gắng bằng cách nào đó để tham quan. Và nó phải là bạn – cho rằng loại tiền bỏ ra?

Nhưng, tất nhiên, nếu bạn đã kết thúc trong một trang bìa, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất – sức khỏe. Đừng đầu hàng trước những bản năng đàn! Có lẽ tốt hơn ngồi trong xe buýt hay trong quán cà phê, trong khi những người khác hân hoan nhảy vào dép trên một vũng nước lạnh. Ngày mai, một nửa trong số họ sẽ thức dậy với một họng khàn. Và bạn đi đến bãi biển và tận hưởng cuộc sống …

Nơi bạn có thể lái xe trong mưa? Vâng, hầu như bất cứ nơi nào, ngoại trừ các nhà máy rượu nếu dovezut ra cửa. Viết cho một ngày thăm các bảo tàng và dolphinariums ở nơi bạn rời đi, tức là các cơ sở đó, nơi bạn sẽ được dưới một mái nhà.

Đừng đi trong thời tiết mưa trong một hang động, nếu bạn không có vớ ấm và giày không thấm nước, thậm chí cả giày đóng cửa. Vâng, các mái nhà trên đầu của bạn, bạn sẽ làm, nhưng tại cùng một thời gian dưới chân là những vũng nước đá. Thực tế là, khi ra ngoài trời mưa, nước chảy vào trong hang động. Và đó cũng là lạnh, 10 độ nhiệt. Áo khoác cho một cái gì đó, nhưng ủng cao su cách điện – là không đủ thông minh.

Nói về thời tiết, chúng ta không thể bỏ qua chủ đề của công viên nước.

Nếu bạn đang đi để đi ra ngoài vào một ngày nhiều mây, hỏi xem bạn sẽ trả lại một phần của giá vé trong trường hợp trời mưa, nếu được cho phép “nhận» thời gian đã mất vào ngày hôm sau. Và nó có thể xảy ra rằng các tiền lớn sẽ bị lãng phí. Và bạn phải bỏ ra số tiền tương tự một lần nữa: trong thực tế, không có nhận được những niềm vui sẽ đến thăm công viên nước, những đứa trẻ chắc chắn sẽ đòi hỏi một chiến dịch thứ hai đó.

Post Comment