Những âm thanh tuyệt vời tác phẩm điêu khắc PhiLéMoiWechat

Họ wechat android làm cho các tiêu đề của những   Wechat ngày cuối tuần. Trong tháng ba, các trung tâm truyền thông của nước Redon chỉnh tia của họ về chủ đề của âm nhạc. Sự kiện, các buổi hòa nhạc, triển lãm, hội thảo có sẵn. Ví dụ Redon.

bất thườngWechat

Họ là lạ, chắc chắn! Khó khăn thậm chí có thể tưởng Wechat tượng rằng đó là nhạc cụ như họ đang đi từ hình thức của họ. tác phẩm điêu khắc Sound PhiLéMoi tập thể cài đặt tại thư viện Jean-Michel Bolle (và của Plessé) nhìn đầu tiên với nghệ thuật đương đại.Chơi wechat trên điện thoại nokia

Nhưng khi Sylvie DeGrott, tập thể, cọ xát thanh thủy tinh và lên ghi chú trích dẫn như là cơ quan hoặc violin như chuông nhà thờ, chúng tôi vẫn baba.

Làm thế nào các đối tượng như sợi có thể phát âm thanh như vậy? “Đây là những đối tượng âm thanh, đảm bảo Sylvie DeGrott. Các e nón chân khuếch đại rung động của thanh kim loại.Các thanh thủy tinh giống như cung tên. “

Năm trong số các tác phẩm điêu khắc âm nhạc được cài đặt trong thanh thiếu niên không gian trên tầng đầu tiên của thư viện của Redon cho cả tháng của tháng Ba. Họ gợi lên đảo Phục Sinh với pho tượng của nó đá, moai, và biển.

Tạo bầu không khí âm nhạcWechat

Gì phân biệt chúng trong âm nhạc, đó là cách của họ về sản Wechat xuất âm thanh: có cần thiết phải gõ bằng Chơi wechat mới nhất của năm 2016cao su và nhựa đũa, có những người mà phải được cọ xát và những người mà nó là đủ để giữ tay.

Post Comment