Complete the next exercise Dịch vụ sơn sửa nhà tại hà nội

Rửa sạch lông dưới nước bị áp lực cao cho đến khi nước sạch. Nếu bạn đang sử dụng sơn latex, bạn sẽ muốn sử dụng bàn chải có lông tổng hợp như lông tự nhiên làm việc tốt. Close your eyes and picture ~~relaxation~~. What Sơn nhà trọn gói Sơn nhà trọn gói colour is this concept in your mind. This simple exercise illustrates that you can quickly determine what tones evoke what mood or feelings with you.

Now you have learned this skill use it to complete the next exercise. 2 Dịch vụ sơn sửa nhà tại hà nội Dịch vụ sơn sửa nhà tại hà nội .

Pick the rooms function

Xác định mục đích của căn phòng bạn muốn sơn – điều này phụ thuộc vào lối sống và ham. Ví dụ, màu tối blues và purples có thể tạo ra một phòng ăn chính thức và ấn tượng trong khi reds và cam một cảm giác. 3.

Kích thước của phòng

Làm cho một căn phòng nhỏ xuất hiện lớn hơn, sơn nó một màu nhẹ hơn và mát mẻ. Để làm cho một căn phòng rộng rãi hơn sẽ cảm thấy ấm cúng hơn, sử dụng màu nâu ấm, tối hơn, cường độ hơn

4. Xem xét ánh sáng hiện có

Rõ ràng lượng ánh sáng và nguồn ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến giai điệu của bức tường. Bạn có thể tải lên một bức ảnh về căn phòng của bạn để trực tuyến màu visualizer, sau đó bạn có thể hầu như. 5.

lý tưởng của bạn

Bắt đầu để nhận thấy màu sắc mà bạn bao quanh mình – những người bạn đang thu hút? Cái bóng. Nhà của bạn nên phản ánh cá tính của bạn. 6. Tạo sự hài hòa

Lập danh sách những màu sắc đã tồn tại trong phòng của bạn, những thứ sẽ không thay đổi. Giai điệu là gì sàn? Có những đặc điểm kiến ​​trúc màu trong căn phòng mà sẽ không bị thay đổi? Hãy chắc chắn.

7.

Post Comment