Pedro Calzadilla: Các oligarchies xây dựng dota truyen ky

Caracas, 18 Tháng một 2016 .- Từ năm 1940 dota truyen ky cho đến cuối của nước Cộng hòa thứ tư, hình ảnh của Simon Bolivar đã được sử dụng như là một đối tượng của sự thống trị tư tưởng trong nhân dota truyen ky dân của Venezuela, trong đó các đầu sỏ giật lấy hình ảnh Bolivar phổ biến, nép mình vào tim và hình ảnh của người dân, để cho thay vì để Bolivar “nhiều hơn chính thức” bức tượng đã bị bỏ tù cho đến khi sự xuất hiện của cuộc Cách mạng Bolivarian.

dota truyen ky

“Sự phát triển của sự sùng bái của Bolivar, như là một tôn giáo chính thức và đáp ứng lịch sử để tránh cuộc khủng hoảng của xã hội mà nổi lên sau khi độc lập. Hình ảnh của ông được dùng để chứa, đặc biệt là đối với người nghèo. Được sử dụng để thuần hóa, thuần hóa những Chơi dota truyền kỳ trên hệ điều hành ios  nhu cầu cho sự bình đẳng và công lý mà không được hoàn thành trong sự độc lập. rằng sau cái chết của Bolivar, giải thể Đại Colombia và các dự án Bolivia, những áp lực đối với các mô hình chính trị đầu sỏ đã phá vỡ “, nhà sử học Pedro Calzadilla, cho biết trong một cuộc phỏng vấn tất cả trong tuần văn hóa.

dota truyen ky

Nó là Hugo Chavez, người đó đến tải dota truyền kỳ dt về điện thoại nhiệm kỳ tổng thống của nước Cộng hòa vào năm 1998 đã lấy dự án Bolivarian làm cơ sở cho việc xây dựng một cuộc cách mạng biến đổi, mà đặt người đàn ông và phụ nữ Venezuela trong tâm chấn, và do đó -apunta Calzadilla- “won ác liệt của các đầu sỏ “hận thù.

Post Comment