Phân tích tình hình và chiến lược CH PLay

Đọc đi, xem công ty quốc tế của người ta làm việc thế nào! Các cậu còn kém xa lắm!

Ba người họ tai game danh bai cầm tờ giấy http://www.ch-plays.com/search/label/Game%20%C4%90%C3%A1nh%20B%C3%A0i trên tay tôi, chụm đầu đọc, Cảnh Phú Quý đại diện lên tiếng:

– Cũng có thấy trình độ gì cao lắm đâu, chẳng qua chỉ là thông báo về thời gian, địa điểm, nhân vật, lịch trình, đơn giản thôi mà, chúng tôi cũng làm được.

Tôi nói:

– Được thôi, có bản lĩnh thì cậu cũng làm một bản kế hoạch đấu thầu thật đẹp cho tôi xem, hy vọng là tôi đã đánh giá thấp các cậu. – Tôi xem quyển lịch trên bàn, hôm nay ngày mồng mười tháng Mười một, còn hơn một tháng nữa là tới thời gian đấu thầu.

Phân tích tình hình và chiến lược CH PLay

– Tôi cho các cậu thêm game bai ionline bốn ngày nữa, trước http://www.ch-plays.com/2015/08/ionline-game-dan-gian-ang-cap-2014.html ngày mười bốn tôi phải có bản kế hoạch đấu thầu, để tôi thưởng thức trình độ cao của các cậu, nhưng mà tôi nói trước, tôi không cần bày tỏ quyết tâm bằng cách hô khẩu hiệu, nội dung phải cụ thể, có căn cứ, bằng chứng, phải phân tích cả tình hình của Nam Hưng và Ức Lập, biết chưa, biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng!

Phân tích tình hình và chiến lược CH PLay

Gương mặt Cảnh Phú Quý thoáng tái đi, nhận ra trong lời nói của tôi có ý không buông tha cho hắn, cũng giống như Lưu Hân từng nói xỏ hắn. Nhưng cuối cùng hắn vẫn nhịn được, nói:

– Số liệu có thể sắp xếp được, nhưng về tình hình của đối thủ thì hơi khó. – Tôi tỏ vẻ không vui:

– Chẳng phải vừa nãy cậu game bai bigkool nói chỉ là http://www.ch-plays.com/2015/08/bigkool-game-anh-bai-hot-nhat-2015.html chuyện nhỏ thôi sao? Bây giờ lại giở quẻ rồi à?

Cảnh Phú Quý giải thích:

– Khác nhau mà, đó chỉ là nói về một việc, còn thứ chúng ta cần là báo cáo điều tra.
Tôi nói:

Post Comment