Trang chủ > Brittany > Redon > Bản tin miễn phí mỗi ngày, hầu hết các tin tức là trong hộp thư

thống ung dung photowonder kê địa phương có mức giảm tai nạn Photowonder và một số ổn định của các nạn nhân.Photowonder

Thứ ba, Philippe Legros, trưởng phòng ban của người đi xe máy Photowonder hiến binh tiến hành kiểm tra hàng năm của lực lượng lao động redonnais. Nhân dịp chuyến thăm, lãnh đạo đội chi tiết các con số về an toàn đường bộ trên huyện của Redon. Trong những thốngGame photowonder dt hót nhất hiện nay kê này được coi là bị thương hoặc bị chết và bị thương không chỉ tai nạn. Biết rằng một nạn nhân bị thương nặng phải nằm viện hơn 24 giờ, và bị giết là một người đã chết ngay lập tức hoặc trong vòng ba mươi ngày sau khi xảy ra tai nạn.

Trên địa bàn huyện đã có trong năm 2014: 35 vụ tai nạn, 32 người bị thương và tám thiệt mạng;Năm 2015: 29 vụ tai nạn 33 người bị thương và bảy bị giết.

Rượu và ma túy

“Một phân tích chi tiết của vụ tai nạn cho thấy rằng họ rất thường liên quan đến hành vi nghiện, nói Philippe Legros. Đây là những người lái xe lái xe hoặc dưới ảnh hưởng của rượu hoặc dưới ảnh hưởng của các loại thuốc hay cả hai. Trong năm 2015, những hành vi đã gây ra mười một người bị thương và gây ra cái chết năm người . Các phát hiện khác: nếu rượu và ma túy chủ yếu là mối quan tâm của phụ nữ trẻ đang ngày càng tham gia.

sự chạy mauPhotowonder

Các nguyên nhân khác của vụ tai nạn, cảnh sát tìm thấy việc từ chối ưu tiên và tăng tốc. Do đó cần cho lữ đoàn cơ giới để tiếp tục điều khiển của nó.Chơi ứng dụng photowonder miễn phí

Thông thường kích thước của lữ đoàn là bảy hiến bin Photowonder h, hoặc một vị trí chưa được lấp đầy và giám đốc lệnh hiện hành chỉ huy lữ đoàn đã được đăng trong thời gian ngắn. Do đó thiếu vũ khí tại địa phương để giữ tay lái. Phát hiện này cũng là tuyển quốc gia và hiến binh trong lĩnh vực này.

Post Comment