Trợ lý ảo Siri trên iPhone 4S

Khi mua iphone 5 bạn hẳn đã quen với người trợ lý ảo Siri, người trợ lý kỹ thuật số tài ba, rất ngoan ngoãn nghe lời bạn, lắng nghe những gì bạn nói và trả lời lại với giọng nói mà chỉ riêng cậu ấy có.
Người trợ lý này đa năng một cách khá ấn tượng, bạn có thể yêu cầu tất cả các thông tin như thời tiết, chứng khoán, vấn đề bạn quan tâm hoặc muốn người trợ lý này thực hiện các nhiệm vụ cho bạn như cài đặt báo thức, soạn tin nhắn, thêm một mục lịch.
Apple thậm chí còn cài đặt thêm cho phép ứng dụng này thể hiện thái độ, vì thế khi bạn hỏi một điều gì đó ngớ ngẩn người trợ lý Siri này vẫn se trở lại câu hỏi của bạn nhưng theo cách dí dỏm hài hước cùng với nụ cười trên mặt.

Trợ lý ảo Siri trên iPhone 4S

Tuy rằng các câu chuyện cười như thế thì giá trị thực tế mua iphone 6 plus không cao song người dùng vẫn có một cảm giác như đang nói chuyện với một thiết bị thông minh hơn hẳn thứ mà các câu trả lời đều trên sách vở rồi học thuộc, như vậy hẳn sẽ không thú vị và đó chính là điều mà trợ lý ảo Siri mang lại. Đặc biệt ở iPhone 4S Apple đã thêm vào một số câu truyện mới trên máy chủ Siri.

Trợ lý ảo Siri trên iPhone 4S

Về chất lượng có thể đảm bảo bởi Apple đã thêm nhiều câu trả lời khá bổ ích. Tuy nhiên điều đáng buồn là sSiri sử dụng không còn tốt khi ở bên ngoài nước Mỹ bởi nó sẽ không tìm được địa điểm thú vị mua iphone 6 hay doang nghiệp gần đó. Bù lại, Siri hỗ trợ một lượng ngôn ngữ không nhiều nhưng đủ dùng. Ưu điểm của siri quả thực không nhỏ bởi nó giúp ích trong khá nhiều trường hợp, hỗ trợ chính tả cũng là chức năng quan trọng, bạn chỉ cần bật Mic rồi ra lệch và Siri sẽ làm hết.

Post Comment