Từ ba chữ mất tích từ những lời cảnh báo Zika tai game co thu online

Đầu nhỏ là một tình trạng bẩm sinh hiếm gặp tai game co thu online  nơi trẻ được sinh ra với craniums cở.Mặc dù mối quan hệ chính xác Zika, nếu có, để tình trạng suốt đời này vẫn chưa được tai game co thu online  xác định, Tổ chức Y tế Thế giới đã tuyên bố Zika tình trạng khẩn cấp toàn cầu, và các quan chức chính phủ ở Brazil, Colombia , Ecuador và El Salvador được “tư vấn cho phụ nữ để tránh mang thai, vì sợ rằng virus Zika nhanh lan rộng có thể gây dị tật não nghiêm trọng ở trẻ em chưa sinh “. Các quan chức bên ngoài nước bị ảnh hưởng ở châu Mỹ Latinh và vùng Caribê đang tư vấn cho phụ nữ để ” tránh đi du lịch ” đến những vùng đó.

Chú ý bất cứ điều gì kỳ lạ về những cảnh báo này? Không? Tiếp tục đi.

Như nhiều nhà bình luận đã chỉ ra, Đôi nét về đại kiện tướng môn Cờ Tướng Việt Nam  có vẻ như tâm-boggling rằng các nước không có biện pháp tránh thai và phá thai là bất hợp pháp ngay cả trong trường hợp hiếp dâm, loạn luân, hoặc để tiết kiệm cuộc sống của người mẹ, đang đề xuất rằng phụ nữ dừng sinh con cho ít nhất hai năm , hoặc cho đến khi các nhà nghiên cứu y tế có một sự hiểu biết tốt hơn về tác động của Zika trên bào thai đang phát triển. Người ủng hộ nhân quyền và nhân viên y tế đã xác đẩy lùi đối với những kiến nghị. “Ngay cả nếu phụ nữ cố gắng theo các khuyến nghị thông qua kiêng cữ,” viết Charlotte Alter cho Time “, bạo lực tình dục là quá phổ biến trên toàn khu vực mà nhiều phụ nữ có thể có thai trái với ý muốn của họ”.

tai game co thu online

Đây là vấn đề: tất cả các cảnh báo cho Hé lộ về nguồn gốc môn cờ tướng – Cờ thủ online  phụ nữ về việc mang thai đã quản lý để tránh một từ cụ thể: “người đàn ông”. Thay vì nói với phụ nữ để “tránh thai” theo cách thức tránh một ổ gà, tại sao không ai trong số các cơ quan các loại kể người đàn ông dừng lại quan hệ tình dục sinh sản cho đến khi chúng ta biết thêm về Zika?

Post Comment