Williamson còn bận rộn co thu online

Williamson còn bận rộn, quất một đơn từ co thu online  Marsh khoe đôi chân của mình bóng đầu tiên. Marsh là dành thời gian của mình giữa mỗi quả bóng, khi thực sự ngày đã là 20 phút theo thời gian và có thể được thực hiện. Anderson rời, bảo vệ, vịt, sau đó vòi hai chạy vuông trước khi liếc một tốt. Thâm hụt là 16.

Hazlewood quanh wicket cho Anderson co thu online thuận tay trái, và ông nhận được xoay ngược lại đi từ con dơi. Sau đó, anh ta quay lại và tấn công các tấm lót. thứ Tricky. Maiden. Ba thuyết minh để đi trong ngày. Nó

co thu online

Nồng độ của Williamson đã không Hé lộ về nguồn gốc môn cờ tướng – Cờ thủ online  vết giờ qua. Anh ấy lên trên ngón chân của mình để Mitch Marsh, mà backlift cao a la Steve Smith, lơ lửng trong thời trang hay giận trước khi đi xuống với một đâm vào quả bóng. Thú vị trong không có gì vào lúc này nhưng gây choáng đạn chết. Maiden.

Hazlewood giảm ngắn, Williamson trông khá nhẹ nhõm thực sự, như ông đã kéo thoải mái diễn đàn duy nhất. Anderson phải đối mặt, hai phiếu và một rãnh, điểm, mid-off, Warner ở vị trí McCullum bắt, giữa, sau đó lùi sâu và một chân tốt trên móc.

co thu online

Anderson không chơi không có bức Đôi điều tản mạn về chơi cờ tướng  ảnh móc tuy nhiên, không giống như đầu trong tiếng gõ cuối cùng của ông khi ông plonked một trên đồi và một ở hàng rào. Thời gian này ông là tất cả về nghỉ phép.

Post Comment