Xuất hiện nhà thờ dưới nước đầu tiên trên thế giới vòng tay

Nhà thờ ở dưới nước đang được triển khai bởi một nhóm thợ người Nga, và đây là nhà thờ đâù tiên tại Cape Fiolent trên thế giới nơi mà cách bờ biển ngoài khơi của Crimean chừng 200m. Công trình này được nhiều người đánh giá là một dự án rất tham vọng.

Theo thông tin về nhà thờ duy nhất ở vong tay dưới nước sẽ có cây thánh giá lớn ở độ sâu khoảng 20m dưới mực vong tay nước biển. Người tài trợ chủ yếu cho công trình này chủ yếu là câu lạc bộ xe moto của Nga với tên gọi Night Wolves tài trợ. Ngoài ra cũng còn tài trợ thêm cả dự án Nhà thờ Chính thống Nga tại Moscow. Mục đích chính của họ là để có thêm nhiều khách du lịch trên thế giới biết đên nơi này và thu hút thêm nhiều người đến với bán đảo Crimean mới được sáp nhập.

Các thợ lặn đã hoàn tất việc đặt cây thánh giá của nhà thờ dưới nước.

Cây thánh giá này rất khó nếu khôn hoa tai được đánh dấu tren bản đồ để mọ người tìm đến nên người ta đã đánh dấu một hoa tai điểm to ở trên bản đồ rất dễ cho mọi người tìm thấy. Dự án này dự kiến là vào trước mùa hè thì sẽ kết thúc và các thợ lặn sẽ đặt thêm bàn và chỗ để nến gần cây thánh giá.

Sau khi công trình hoàn tất, đây sẽ là nhà thờ dưới nước đầu tiên của thế giới.
Được biết nếu công trình này làm nhan bac song thì đây sẽ là nhà thờ đầu tiên ở dưới nước. Trong tương lại nó sẽ được coi như nhan bac là một bảo tàng lịch sử Sau khi công trình hoàn tất, đây sẽ là nhà thờ dưới nước đầu tiên của thế giới.

Trong tương lai, công trình còn được sử dụng như một bảo tàng lịch sử ở Crimean, và ở đây sẽ trưng bày toàn tàu quân sự và đạn dược của nước Nga  trong những năm 1850 và 1940.

Post Comment