ý kiến Hollande đã làm một sai lầm phân biệt giới tính tai game avatar

Hôm thứ Hai Tổng thống Pháp François Hollande, tai game avatar  đã bị chỉ trích bởi những phụ nữ trên khắp đất nước để loại bỏ các Bộ Nội vụ phụ nữ như là một phần của một cuộc cải tổ chính tai game avatar  phủ, thay thế nó với chức vụ của gia đình, trẻ em và quyền phụ nữ. Có – cả ba gộp vào với nhau.

Nó đã không mất nhiều thời gian cho máy phẫn nộ với âm thanh báo động: Hollande đã nghĩ rằng cuộc sống của một người phụ nữ xoay duy nhất xung quanh trẻ em và gia đình của mình? nhóm nữ quyền thật sự kinh hoàng, có lẽ đúng như vậy.

Các cũ hẹn giờ chính trị gia Marie-George Buffet, Tải game avatar android hay nhất hiện nay  người từng giữ chức Bộ trưởng các vấn đề thanh niên và thể thao, đã kinh ngạc. “Nó giống như tôi đang mơ,” cô nói , và thêm rằng Hollande đã được phục hồi một hùng biện “mà chỉ giới hạn phụ nữ đến lĩnh vực chăm sóc cá nhân của ngôi nhà của họ và con cái của họ”.

Thật khó để không đồng ý. Trong năm 2013, một phụ nữ Pháp trong năm là một đối tác nghỉ tại nhà, so với một phần ba vào năm 1993. Trong năm 2012, 70% phụ nữ được tham gia vào thị trường lao động, trong khi 78% đàn ông đã làm.

Cần nhớ rằng trong khi nó có thể làm cho ý nghĩa kinh tế và tình cảm cho một người phụ nữ ở nhà trong nước mà vườn ươm hoặc tùy chọn chăm sóc trẻ khác là outrageously đắt tiền, họ đang tương đối tốt tài trợ ở Pháp – có nghĩa là, về nguyên tắc, một người phụ nữ có thể trở lại làm việc sớm hơn và không lo lắng về việc gửi con mình vào một “em bé gulag” . Bébé tại một nhà trẻ, maman tại nơi làm việc, tất cả mọi người là hạnh phúc. Phụ nữ áp đảo muốn làm việc.

Vì vậy, tại sao sai lầm này? Thật khó để nói, và câu hỏi của đảng Xã hội đã không mang lại bất kỳ câu trả lời dứt khoát.

tai game avatar

Tuy nhiên, nó mang đến cho tâm Tải game avatar miễn phí hoàn toàn  trí công việc của các nhà triết học Elisabeth Badinter (nếu tôi muốn trở thành kiến giới tính, tôi sẽ chỉ ra rằng cô ấy là vợ của cựu Bộ trưởng quý của công lý Robert Badinter – đằng sau mỗi người đàn ông tuyệt vời, vv), người đã từng lập luận rằng chủ nghĩa nữ quyền đã bị đe dọa từ những ý tưởng về “làm mẹ tốt”.

Lập luận của cô là một áp lực ngày càng tăng để trở thành người mẹ hoàn hảo – bà mẹ cho con bú, người mẹ đồng ngủ, người mẹ luôn hiện diện – là một bước tiến lớn trở lại cho cuộc sống chuyên nghiệp của phụ nữ, những người không thể nào vượt trội ở cả hai và do đó đặt mình lên cho thất bại. Lập luận như vậy là rất Pháp, tôi nghe bạn nói. Nhưng là cô phải không?

Khi nó quay ra, rất nhiều phụ nữ trong chính phủ có thể sẽ không đồng ý. Đối với tất cả sự khinh miệt ném vào Hollande tuần này, chính phủ của ông đang đạt được chẵn lẻ – 20 người đàn ông, 19 phụ nữ (và bảy là từ một nền tảng dân tộc thiểu số).Hầu hết sau này cũng là các bà mẹ.

Post Comment